FPT Play Box+

Đặc điểm nổi bật

Tự hào là chiếc Android TV Box đầu tiên trên thế giới có thể điều khiển từ xa qua giọng nói, FPT Play Box 2024 đem đến trải nghiệm mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. Ngoài ra lệnh để chuyển kênh, sản phẩm còn hỗ trợ bạn điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình như quạt và điều hòa. Kho nội dung giải trí đi kèm hết sức phong phú với 100 kênh miễn phí cùng các gói kênh đặc sắc khác.

FPT Play Box 2021 1

Kho nội dung khổng lồ, đặc sắc, phong phú

Giữ vững thế mạnh của dòng FPT Play Box trước đó, phiên bản 2024 mới nhất giúp bạn thưởng thức kho nội dung đồ sộ với các gói kênh thú vị như K+, HBO GO cùng với 100 kênh truyền hình miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian giải trí ấm cúng trong nhà với các ứng dụng như YouTube, Nhaccuatui hay Spotify. Hãy để FPT Play Box 2024 đưa cả vũ trụ điện ảnh về không gian sống của bạn.

Kho nội dung đặc sắc, phong phú 1

Điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói

Là thành quả của dự án hợp tác giữa FPT và Google, FPT Play Box 2024 sử dụng trợ lý ảo hàng đầu thế giới hiện nay – Google Assistant để hỗ trợ người dùng điều khiển từ xa hoàn toàn bằng giọng nói. Bạn chỉ cần kích hoạt trợ lý ảo qua khẩu lệnh “Ok Google” là có thể ra lệnh cho FPT Play Box 2024 chuyển kênh, xem thời tiết, cập nhật tin hot trong ngày hoặc mở nhạc.

Điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói 1

Hỗ trợ 100% khẩu lệnh tiếng Việt

Một trong những điểm cộng quan trọng nhất của FPT Play Box 2024 là sản phẩm này không chỉ hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói mà còn có thể nhận 100% khẩu lệnh bằng tiếng Việt, từ đó xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để người dùng Việt dễ dàng tiếp cận với công nghệ nhà thông minh – được dự báo sẽ thay đổi rất nhiều lối sống sống hàng ngày của chúng ta trong tương lai.

Hỗ trợ 100% khẩu lệnh tiếng Việt 1

Sắm vai trợ thủ điều hành nhà thông minh

Việc hỗ trợ Google Assistant không chỉ giúp bạn chuyển kênh bằng giọng nói mà còn biến FPT Play Box 2024 thành trung tâm điều hành smarthome. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như: Điều hòa, quạt, robot hút bụi, hệ thống đèn hay máy lọc không khí. Tất cả giờ đây chỉ rút gọn bằng khẩu lệnh đơn giản. Ứng dụng Rogo Smarthome mà FPT trang bị cho sản phẩm sẽ giúp gia tăng tính tương tác với các thiết bị thông minh khác trong gia đình.

Sắm vai trợ thủ điều hành nhà thông minh 1

Hát Karaoke, học online và mua sắm trực tuyến

Khi mà kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 đang tới, việc học tập, mua sắm và giải trí trực tuyến được ưu tiên hơn so với các trải nghiệm bình thường theo cách truyền thống. FPT Play Box 2024 đem đến cho bạn giải pháp tối ưu thông qua hệ thống ứng dụng phong phú mà sản phẩm hỗ trợ.

Trong đó, ứng dụng Omni Shop sẽ giúp bạn mua sắm trực tuyến ngay trên TV, OKARA cập nhật kho bài hát Karaoke liên tục và Edumall là ứng dụng gồm vô số bài học trực tuyến về mọi kỹ năng trong đời sống.

Hát Karaoke, học trực tuyến và mua sắm online 1

Cấu hình mạnh mẽ, kết nối Bluetooth 5.0

So với các thế hệ trước, FPT Play Box 2024 đánh dấu nâng cấp hiệu năng 20% nhờ cải tiến về mặt cấu hình. Cụ thể, thiết bị chạy chip xử lý Amlogic 905X2, có GPU Mali G31 MP2 và dung lượng RAM 2GB. Với bộ nhớ trong 16GB, FPT Play Box 2024 có thể lưu trữ kho ứng dụng phong phú để bạn trải nghiệm bất cứ khi nào. Sản phẩm hỗ trợ tương tác không dây Wireless AP6398S cùng Bluetooth 5.0 phục vụ ghép đôi với thiết bị khác và thực hiện các tác vụ truyền tải dữ liệu.

 Liên hệ xem thử FPT Play Box tại nhà

Quý khách hàng có nhu cầu xem miễn phí sản phẩm FPT Play Box này tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0989996536 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi.